Bàn Làm Việc Bằng Gỗ Công Nghiệp

Gỗ công nghiệp không còn thứ quá xa lạ với chúng ta. Cho nên trong những năm gần đây bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp cũng xuất hiện rất nhiều mẫu mã cũng như chủng loại khác nhau. Vậy làm sao phân biệt được đây? Loại gỗ công nghiệp nào tốt? loại gỗ công nghiệp nào bền đây?

bàn gô công nghiệp
Các mẫu gỗ công nghiệp

Đây cũng là câu hỏi mà người tiêu dùng thắc mắc rất nhiều và muốn được giải đáp trước một rừng sản phẩm bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài lời giải đáp thắc mắc trên.

Lợi Ích Từ Việc Chọn Bàn Làm Việc Bằng Gỗ Công Nghiệp

Trên thị trường có nhiều loại bàn làm việc làm bằng các loại gỗ khác nhau như: Bàn gỗ tự nhiên, bàn gỗ keo, bàn gỗ sồi, bàn gỗ thông, bàn gỗ tre ghép thanh, bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp…Vậy bàn bằng gỗ công nghiệp có ưu điểm gì so với những loại gỗ kể trên. Trước tiên ta có thể thấy nguồn gỗ tự nhiên đang càng ngày càng ít đi và đương nhiên giá thành của chúng cũng đắt hơn so với gỗ công nghiệp. Và ta cũng thấy rằng dùng bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên cũng là một thứ gì đó quá xa xỉ với chúng ta, vì so với mặt bằng bình quân thu nhập của dân Việt Nam mình thì nó quá là cao.

lợi ích của bàn làm việc
Bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp

Cho nên đâu phải ai cũng có thể mua được. Vậy còn bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp thì sao? Nếu như trước đây người tiêu dùng đánh giá gỗ công nghiệp có chất lượng kém, độ bền không cao, rất dễ bị ẩm mốc và bung, thì hiện tại với việc áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất gỗ công nghiệp cao cấp và việc kiểm duyệt các khâu nguyên phụ liệu sản xuất một cách nghiêm ngặt nên gỗ công nghiệp đã gần như khắc phục mọi nhược điểm nói trên.

Bởi vậy bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng công ty, doanh nghiệp hoặc gia đình. Gỗ công nghiệp hiện tại có khả năng chịu được lực tương đối mạnh. Nhờ vào bề mặt nhẵn nhụi và có độ bóng cao giúp dễ dàng vệ sinh. Và còn một điểm nữa là bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp có tính thẩm mỹ rất cao giúp cho phòng làm việc của bạn thêm phần tươi mới hơn.

Tính Thẩm Mỹ Của Gỗ Công Nghiệp

Tại sao bàn làm bằng gỗ công nghiệp lại có tính thẩm mỹ cao. Vì với công nghệ hiện tại thì ta có thể phủ lên bề mặt gỗ công nghiệp 1 lớp phủ cao cấp. Chính lớp phủ này giúp cho gỗ công nghiệp trở thành sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hiện tại thì có 3 loại lớp phủ mà chúng ta đang áp dụng: + Lớp phủ Melamine: đây là lớp phủ phổ biến nhất hiện nay. Với lớp phủ này thì mặt bàn làm việc có khả năng chống xước cũng như chịu lực và chống thấm cực kỳ tốt.

ban-lam-viec-bang-go-cong-nghiep
Lớp phủ Melamine

+ Lớp phủ Laminate: loại lớp phủ này cao cấp hơn so với lớp phủ Melamine. Nhờ vào đó, bàn làm việc sẽ trông cao cấp và sang trọng hơn. Lớp phủ này có khả năng chịu lực, chống xước, chống mối mọt và có độ bền tốt hơn so với lớp phủ Melamine.

lớp phủ me la min
Lớp phủ Laminate

+ Lớp phủ Veneer: Đây là lớp phủ cao cấp nhất hiện nay. Lớp phủ này chính là lớp gỗ tự nhiên được xẻ mỏng với độ dày 0.3mm – 0.6mm. Với ưu điểm vượt trội, lớp phủ này thường dùng cho các nôi thất cao cấp.

Bàn làm việc gô công nghiệp
Lớp phủ Veneer

Phân Loại Gỗ Công Nghiệp

Và một điểm nữa là gỗ công nghiệp cũng phân ra làm nhiều loại khác nhau, đó là: gỗ MDF & HDF, gỗ MFC.

Gỗ MDF & HDF

Bàn làm việc gỗ công nghiệp
Gỗ MDF

Bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp MDF & HDF nhìn chung đều có các đặc điểm và ưu điểm vốn có của dòng sản phẩm gỗ công nghiệp nhưng có điều khác biệt đó là giá thành sẽ cao hơn hơn so với bàn làm việc gỗ MFC. Vì gỗ MDF là dùng gỗ tự nhiên nghiền nát thành những hạt nhỏ xong rồi ép với keo lại thành ván có độ dày theo tiêu chuẩn cao. Bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp MDF trơn là cực kỳ nổi trội. Loại bàn làm bằng gỗ này thì thường được phủ PU hoặc Veneer.

Gỗ MFC

bàn làm việc gỗ công nghiệp
Gỗ MFC

Gỗ MFC còn gọi là gỗ ván dăm, nó cũng được sản xuất giống như quy trình sản xuất gỗ MDF & HDF. Tuy nhiên, do trong quá trình xay gỗ những hạt gỗ này không được xay nhuyễn giống như gỗ MDF nên chất lượng sẽ không bằng gỗ MDF. Bàn làm việc bằng gỗ MFC chân sắt tĩnh điện là dòng sản phẩm nổi trội nhất. Nhờ tính tiện dụng, dễ lắp đặt và vận chuyển. Cho nên nó cũng đang dần trở thành xu thế mới trong ngành nội thất hiện nay. Để biết thêm thông tin hoặc có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

☎ Số điện thoại: 0937.111.999 – 0903.21.21.21

Địa chỉ: Showroom: 16/2/7 Đặng Văn Ngữ, P10, Q Phú Nhuận, TP.HCM

📌Website: ghexanh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *