Top 5 mẫu bàn ăn gỗ mà bạn không thể bỏ qua.

Với cuộc sống hiện đại ngày nay – nơi mà sự quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình đang dần bị quên lãng, thì “Bửa cơm gia đình” nên được chú trọng hơn bao giờ hết. Hãy bắt đầu điều ấy bằng một số mẫu bàn ăn gỗ bán chạy sau:

1.Bàn ăn gỗ tự nhiên GX 006

Với phong cách và màu sắc hiện đại, trẻ trung, diện tích vừa phải cho cảm giác căn nhà rộng rãi nhưng vẫn đủ chỗ ngồi cho một gia đình gồm ba thế hệ. Bộ bàn GX 006 đang là lựa chọn hàng đầu của các cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

Bàn ăn gỗ tự nhiên
Bàn ăn gỗ tự nhiên GX006

2. Bàn gỗ tự nhiên GX 014

Đây là mẫu bàn ghế có họa tiết đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng. Mẫu bàn này rất được ưa chuộng được các công ty dùng làm bàn ăn của nhân viên tại văn phòng làm việc. Phù hợp khi được đặt ở phòng tiếp khách, nhằm tạo nên sự ấm cúng và gần gũi.

Bàn ăn gỗ tự nhiên
Bàn ăn gỗ tự nhiên GX014

3. Bàn ăn gỗ tự nhiên GX 036

Với diện tích nhỏ hơn so với các mẫu cùng danh sách nhưng thiết kế chắc chắn sang trọng không kém. Mẫu bàn này sẽ làm hài lòng cả những thành viên từ trẻ đến cao tuổi của một gia đình gồm nhiều thế hệ. Đây là mẫu bàn phù hợp hơn cho các căn hộ với diện tích tương đối.

Bàn ăn gỗ tự nhiên
Bàn ăn gỗ tự nhiên GX036

4. Bàn ăn gỗ tự nhiên GX 047

Đây là mẫu bàn luôn được các gia đình tin tưởng và đặt ở gian bếp để tạo nên sự ấm cúng và gần gũi. Với diện tích bàn tương đối và ghế ngồi thoải mái, đây là lựa chọn không thể bỏ qua.

Bàn ăn gỗ tự nhiên
Bàn ăn gỗ tự nhiên GX047

5. Bàn ăn tự nhiên GX 007

Bàn ăn gỗ tự nhiên
Bàn ăn gỗ tự nhiên GX007

Với thiết kế tối giản cũng như diện tích nhỏ gọn, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời của các cặp vợ chồng son khi cần một không gian dùng cơm riêng tư nhưng lại rất ấm cúng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *